DU THUYỀN SAIGON PRINCESS

Ăn tối trên Du Thuyền Saigon Princess

Du Thuyền Saigon Princess
ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN SAIGON PRINCESS
Giờ đón khách: 06 giờ 30 phút tối đến 07 giờ 15 phút tối. Giờ tàu chạy: 07 giờ 15 phút tối. Giờ cập bến: 09 giờ 15 phút tối
Bến tàu: Cảng Sài Gòn, Số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4. TP.HCM
Miễn phí trang trí cơ bản với hoa và nến điện tử cho bàn tiệc sinh nhật hoặc ngày kỉ niệm 

 

Giá vé:
675.000

ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN SAIGON PRINCESS

 

Các tàu ăn tối trên sông Sài Gòn có thời gian hoạt động không giống nhau, có tàu chạy 1 suất 1 ngày, có tàu chạy 2 suất 1 ngày nhưng phần lớn vẫn chuyên về suất chạy buổi tối. Đây cũng chính là thời điểm mà bến sông Sài Gòn khoác lên mình dáng vẻ của lung linh của cảnh vật đa sắc màu được chiếu sáng từ các tòa nhà cao tầng, cách ánh đèn từ các vũ trường cũng chiếu sáng như vì sao, vì thế nơi đây rất lãng mạng và thu hút du khách trong và ngoài nước có nhu cầu thưởng ngoạn và ăn tối trên du thuyền sông Sài Gòn về đêm.
Du ngoạn ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn bằng du thuyền luôn được lòng khách du lịch trong và ngoài nước vì thế dịch vụ này được chủ đầu tư đưa vào để phục vụ nhu cầu của khách du lịch thập phương. Hãy truy cập vào website https://antoitrentau.com để đặt cho mình tour du ngoạn ngắm hoàng hôn và ăn tối trên tàu, ăn tối trên du thuyền Sài Gòn để tận hưởng phong cảnh chiều và đêm của Sài Gòn sôi động và lãng mạn đến ngơ ngác. Nhìn phong cảnh Sài Gòn trên sundeck của du thuyền du khách có thể nhìn những ánh đèn đa sắc màu tuyệt đẹp lan tỏa từ các tòa nhà cao tầng như rũ xuống chiếu sáng cả dòng sông. Và đặc biệt là một ánh nhìn lạ lẫm với những góc nhìn của cảnh vật sông nước và phố thị, những hình ảnh này cho ta thấy nó yên bình và bồng bềnh không xô bồ như cảnh vật phố thị ồn ào và bon chen.