DU THUYỀN KING YACHT

Ăn Buffet tối trên Du Thuyền King Yacht

Du Thuyền King Yacht

TÀU KING YACHT CHỈ CHO THUÊ TÀU

Giá vé:
1.000.000

Ăn tối trên Du Thuyền King Yacht

Du Thuyền King Yacht

DU THUYỀN KING YACHT HIỆN ĐANG CHO THUÊ TÀU

Giá vé:
500.000

ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN KING YACHT

Để tận hưởng những trải nghiệm ăn tối trên sông Sài Gòn lãng mạn, quý khách không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây:
- Hiện tại có 2 bến tàu để quý khách lựa chọn bến tàu ăn tối phù hợp đó là bến cảng Sài Gòn số 5 đường Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4 và bến cảng Bạch Đằng (đầu đường Nguyễn Huệ, Quận 1).
– Các loại tàu phục vụ ăn tối trên sông Sài Gòn như: ăn tối trên Tàu Sài Gòn, ăn tối trên Tàu Bến Nghé, ăn tối trên Tàu Indochina Queen, ăn tối trên Tàu Indochina Junk, ăn tối trên Tàu Nữ Hoàng Đông Dương, ăn tối trên Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông, ăn tối trên Tàu Bonsai, ăn tối trên Tàu King Yacht, ăn tối trên Tàu Saigon princess, ăn tối trên Tàu Mekong Jewel, ăn buffet tối trên Tàu Bonsai Legacy, ăn buffet tối trên Tàu Nữ Hoàng Đông Dương, ăn buffet tối trên Tàu Indochina Queen, ăn buffet tối trên Tàu King Yacht.
– Chi phí cho bữa ăn tối trên du thuyền còn tùy theo từng loại tàu thuộc hạng bình dân hay cao cấp. Giá dao động từ 290.000đ đến 1.000.000đ/người.
– Thời gian tàu chạy còn tùy thuộc vào mỗi tàu: quý khách nên sắp xếp thời để đến bến tàu sớm hơn 15 phút trước giờ tàu chạy để tránh bị trễ giờ khởi hành.

LỊCH TRÌNH ĐÓN KHÁCH VÀ KHỞI HÀNH KHI ĂN TỐI TRÊN TÀU KING YACHT
– 05 giờ 00 phút chiều: Tàu bắt đầu đón khách lên tàu tại bến Bạch Đằng.
– 05 giờ chiều đến 05 giờ 30 phút chiều: đây là thời gian đón khách lên tàu và ăn tối trên Tàu King Yacht.
– 05 giờ 30 phút chiều: Tàu bắt đầu rời bến khởi hành theo lịch trình chạy một vòng trên sông Sài Gòn, quý khách vừa ăn tối vừa ngắm cảnh sông Sài Gòn về đêm cùng thưởng thức các tiết mục biễu diễn âm nhạc thật sôi động.
– 07 giờ 30 phút tối: Tàu cập bến trả khách. Kết thúc bữa ăn tối trên Du Thuyền King Yacht. Nhân viên chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA VÉ ĂN TỐI TRÊN TÀU KING YACHT

✅ Tiền boa khi ăn tối trên du thuyền có bắt buộc không?
Tiền boa dành cho nhân viên phục vụ trên tàu là không bắt buộc. Bạn có thể boa cho nhân viên nếu như bạn hài lòng với những dịch vụ bạn sử dụng. Tuy nhiên, tiền boa là một phần thưởng rất có ý nghĩa đối với nhân viên vì nó là sự động viên của bạn cho những cố gắng của họ, nên nếu có thể bạn hãy dành một chút tiền boa để khuyến khích cũng như động viên đội ngũ nhân viên trên tàu.

✅ Ăn tối trên du thuyền có bị phụ thu cuối tuần không ?
Hiện tại các tàu ăn tối trên sông Sài Gòn không có chính sách phụ thu cho tất cả các ngày không phân biệt cuối tuần để bạn có thể lựa chọn.

✅ Giá vé ăn tối trên tàu đã bao gồm những gì ? Có phải trả tiền phát sinh gì không?
Hầu hết các set menu/buffet ăn tối trên du thuyền đã bao gồm các món ăn đã nêu trong menu/buffet mà quý khách đã chọn cộng với vé tàu. Bạn chỉ phải trả thêm cho các chi phí cá nhân như phí gửi xe và nước uống nếu quý khách gọi  khi ăn tối trên tàu.

✅ Có cần đem theo giấy CMND hay Passport khi ăn tối trên du thuyền không?
Qúy khách đi ăn tối trên tàu chỉ cần mang theo vé ăn tối để nhân viên soát vé lên tàu. Qúy khách không cần mang theo CMND hay Passport.

✅ Vé ăn tối trên tàu có bao gồm xe đưa đón tận nhà không?
Vé ăn tối trên tàu không bao gồm phương tiện di chuyển đưa đón tận nhà, quý khách vui lòng tự túc phương tiện đến bến tàu và ngược lại.

✅ Giờ đón khách lên ăn tối trên tàu bến tàu muộn nhất là mấy giờ? Nếu đến trễ thì tàu có chờ không?
Tùy thuộc vào từng tàu sẽ có giờ khởi hành riêng, tuy nhiên các tàu thường sẽ xuất phát lúc 19h15 đến 19h30 và 20h00. Bạn vui lòng có mặt tại bến trước giờ khởi hành ít nhất 30 phút để soát vé lên tàu và ổn định chổ ngồi. Trong trường hợp bị trễ giờ mà tàu đã chạy thì tàu sẽ để các thức ăn vô hộp (đối với set menu) và khi tàu cập bến quý khách liên hệ tàu để lên lấy đồ ăn về nhà. Nếu là buffet, quý khách đến trễ coi như mất vé.
Cám ơn Qúy khách đã quan tâm đến dịch vụ ăn tối trên du thuyền tại bến Bạch Đằng.
Mọi thắc mắc về cách đặt ăn tối trên tàu sông Sài Gòn Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và email:
=============================================
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU THUYỀN SÀI GÒN
MST: 0316525363 - Số GP: 79-0216/2021/SDL-GP LHNĐ
Bến Du Thuyền 1: Cảng Sài Gòn, Quận 4, TP.HCM.
Điện thoại: 028.3827.9179 - 028.3827.9192 - 028.3827.2653 (Liên hệ đặt vé)
Hotline/ZALO: 0966.892.065 - 0936.010.331
Email: antoitrentau@gmail.com
Website: https://antoitrentau.com ; https://antoitrenduthuyen.com ; https://antoitrentaugiare.com