DU THUYỀN INDOCHINA QUEEN

Ăn Buffet tối trên Du Thuyền Indochina Queen

Du Thuyền Indochina Queen

ĂN BUFFET TỐI TRÊN TÀU INDOCHINA QUEEN

21/04/2021 & 30/04/2021

 

 

Giá vé:
480.000

Ăn tối trên Du Thuyền Indochina Queen

Du Thuyền Indochina Queen

* VÉ TÀU ĐÃ MIỄN PHÍ THEO SET MENU => KHÔNG PHỤ THU VÉ TÀU 

QUÝ KHÁCH CHỌN SET MENU NÀO THÌ SẼ ĂN ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC MÓN TRONG SET MENU ĐÓ
 
 
Giá vé:
290.000

Ăn Buffet tối trên Du Thuyền Nữ Hoàng Đông Dương

Du Thuyền Nữ Hoàng Đông Dương

ĂN BUFFET TỐI TRÊN TÀU NỮ HOÀNG ĐÔNG DƯƠNG

24/04/2021 & 01/05/2021


 

Giá vé:
450.000

Ăn tối trên Du Thuyền Nữ Hoàng Đông Dương

Du Thuyền Nữ Hoàng Đông Dương

* VÉ TÀU ĐÃ MIỄN PHÍ THEO SET MENU => KHÔNG PHỤ THU VÉ TÀU
QUÝ KHÁCH CHỌN SET MENU NÀO THÌ SẼ ĂN ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC MÓN TRONG SET MENU ĐÓ

 

Giá vé:
290.000

ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN NỮ HOÀNG ĐÔNG DƯƠNG


Sài Gòn là nơi tập trung rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí và đặc biệt là những cuộc vui về đêm, đây là một thành phố không ngủ, là điểm đến lý tưởng của mọi người khi đi du lịch Sài Gòn, nơi đây có những trải nghiệm mới lạ về không khí sôi động cũng như ẩm thực đa dạng.
Một trải nghiệm ăn uống đầy đủ sắc - hương - vị sẽ không chỉ bao gồm những món ăn bắt mắt mà còn là không khí khi dùng bữa. Và trên tàu Sài Gòn bạn sẽ được thưởng thức bữa tối giữathiên nhiên mát mẻ trên dòng sông Sài Gòn. Không gian thoáng đãng, những làn gió sông mát lành và cảnh vật từ những khu đô thị sầm uất soi bóng xuống mặt nước êm ả sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời, khó quên cho bạn và người thân, bạn bè.
Ăn tối trên Tàu Nữ Hoàng Đông Dương: Sài Gòn về chiều muộn mọi thứ như hối hả từ cảnh vật đến con người, dòng người, dòng xe cộ qua lại cứ thế nối đuôi nhau thật mau. Khi Sài Gòn bước vào đêm thì mọi thứ trở nên hoa lệ, lung linh tạo cảm giác huyền ảo và làm xao động lòng người, và cũng tại bến sông Sài Gòn dòng sông cứ lớn và ròng tạo nên khung cảnh thêm bình lặng và ãng mạn vì nơi đây có các tàu nhà hàng và du thuyền phục vụ khách ăn tối trên du thuyền trên sông Sài Gòn và đặc biệt là ăn tối trên Tàu Nữ Hoàng Đông Dương sẽ là một buổi tối trải nghiệm tuyệt vời của du khách khi thưởng thức ẩm thực Á Âu và thả mình vào không gian sông nước mênh mông của dòng chảy sông Sài Gòn.
Để tìm một nhà hàng thật đẹp và lãng mạn cho bữa tiệc của gia đình thì hãy trải nghiệm một bữa ăn tối trên Tàu Nữ Hoàng Đông Dương để cảm nhận hết vẻ đẹp và cuốn hút của dòng chảy sông Sài Gòn. Thưởng thức các món ăn đa dạng đậm chất Á Âu và nhiều món hấp dẫn khác cũng được đầu bếp chế biết thật kỹ lưỡng cho bữa ăn đậm vị. Qúy khách vừa ăn tối trên tàu vừa thưởng thức màn trình diễn nhạc cụ của ban nhạc và cùng nhảy múa cùng thực khách 5 châu hội tụ trên du thuyền làm cho bữa ăn tối trên du thuyền như một bản tình ca mà ai cũng có thể tham gia và tận hưởng.