VÉ DU NGOẠN TÀU SÀI GÒN

Ăn sáng uống cà phê trên Du Thuyền sông Sài Gòn

Ăn sáng uống cà phê trên Du Thuyền sông Sài Gòn

ĂN SÁNG UỐNG CÀ PHÊ TRÊN SÔNG SÀI GÒN BẰNG DU THUYỀN

Thứ 7, CN hàng tuần

Giá tour:
150.000

TOUR DU NGOẠN SÔNG SÀI GÒN


Nếu quý khách muốn thêm chút độc đáo và mới lạ cho những trải nghiệm về đêm thì hãy thử trải nghiệm du ngoạn ăn tối du thuyền trên sông Sài Gòn. Đây là những tour di chuyển ngắn có hành trình di chuyển hợp lý, giúp khách ngắm nhìn trọn vẹn một Sài Gòn về đêm náo nhiệt từ giữa sông vắng.
Nếu bạn không có thời gian đưa nhau đi chơi ở những nơi ở thành phố thì hãy tận dụng những giây phút ngắn giờ cho những trải nghiệm mới lạ ngay cạnh Sài Gòn như đi du thuyền trên sông Sài Gòn nhé. Ngồi trên một du thuyền hạng sang, ngắm cảnh đẹp hai bên sông Sài Gòn, đón gió lộng và thưởng thức những món ăn thơm ngon. Một đêm tận hưởng hương vị rất lãng mạn trên sông Sài Gòn
Bạn muốn thay đổi không khí, muốn chạy trốn khỏi những xô bồ, nhưng mà bạn không muốn đi ra khỏi thành phố này thì bạn có thể đi Bến Bạch Đằng lên du thuyền làm một chuyến du ngoạn trên sông Sài Gòn bằng du thuyền. Đây là một địa điểm tụ tập, hẹn hò hấp dẫn cho mọi người. Không gian vô cùng lãng mạn và sang chảnh
Ngắm nhìn không gian sông nước mênh mông, thưởng thức một chút đồ ăn ngon, cùng nhâm nhi ly rượu vang giữa trời lộng gió.
Chiếc du thuyền hạng sang khởi hành từ Cảng Sài Gòn, Quận 4 rẽ sóng nước đưa quý khách xuôi dòng sông Sài Gòn về Bến Nhà Rồng, Cảng Tân Thuận, dọc sông Bạch Đằng và tiến dần tới tòa nhà Landmark 81 tầng. Khách vừa trải nghiệm vẻ đẹp hai bên bờ, vừa thưởng thức ẩm thực và ngắm hoàng hôn buông dần. Sau đó, du thuyền quay trở lại trung tâm thành phố, đi theo hướng cầu Thủ Thiêm 2, để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp về đêm của thành phố HCM với những tòa cao ốc rực rỡ đèn màu.

Tour du ngoạn trên sông Sài Gòn bằng du thuyền đươc tổ chức vào các ngày cuối tuần, khởi hành định kỳ vào chiều thứ bảy, chủ nhật hằng tuần. Để thuận tiện cho du khách, du thuyền chạy tốc độ chậm và gần bờ để khách dễ dàng nhìn ngắm, chụp ảnh, check-in.  Vừa thưởng thức trà bánh, vừa chìm đắm trong không gian mát mẻ trên sông Sài Gòn là một trải nghiệm thú vị cho tour du ngoạn sông Sài Gòn vừa gần gũi vừa mới lạ này.
Thị trường du lịch đường thủy ngày càng bắt đầu sôi động, góp thêm nhiều sản phẩm mới cho du lịch TP.HCM. Du lịch sông Sài Gòn là sản phẩm được đánh giá có sức hấp dẫn và có tiềm năng phát triển lớn, là thế mạnh của ngành du lịch TP.HCM. Sau buýt đường sông, tàu nhà hàng nổi, đến lượt du thuyền đem đến trải nghiệm mới mẻ cho du khách khi đến thành phố này.