DU THUYỀN MEKONG JEWEL

Ăn tối trên Du Thuyền Mekong Jewel

Ăn tối trên Du Thuyền Mekong Jewel

ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN MEKONG JEWEL
Khởi hành: Mỗi ngày
Thời gian đón khách: 06 giờ tối đến 07 giờ 30 phút tối, 07 giờ 30 phút tối tàu chạy, 08 giờ 30 phút tối tàu cập bến.
Cảng Sài Gòn Quận 4

Giá vé:
750.000

ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN MEKONG JEWEL


Với mong muốn giới thiệu đến khách du lịch trong và ngoài nước  loại hình du lịch tiềm năng mới đó là du ngoạn ăn tối trên du thuyền Sông Sài Gòn mà ngành du lịch thành phố đang hướng tới. Du lịch kết hợp với ẩm thực và thưởng thức âm nhạc dân tộc trên du thuyền sông Sài Gòn.
Việc xuất hiện các tàu, du thuyền trên dòng sông Sài Gòn đã góp phần tạo thêm sức hấp dẫn, thú vị cho khách du lịch trong nước và quốc tế trong những tour du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Lựa chọn ăn tối trên Du thuyền Mekong Jewel để giải trí và ngắm cảnh, du khách còn được tận hưởng các món ăn ba miền truyền thống Việt và Ẩm thực Quốc tế cùng nhau hội ngộ do các đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng 5 sao của TP. Hồ Chí Minh đảm nhiệm. Hàng đêm, trên Du Thuyền Mekong Jewel có chương trình ca múa, biểu diễn hòa tấu nhạc dân tộc. Với tiêu chí sẽ là nơi dành cho du khách ăn tối trên Tàu Mekong Jewel, các sự kiện hội họp, sinh nhật, tiệc cưới. Du thuyền Mekong Jewel còn trang bị hệ thống âm thanh, màn hình, máy chiếu  nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý công ty tổ chức sự kiện.
Du Thuyền Mekong Jewel là một du thuyền nhà hàng chuẩn 5 sao quốc tế, du thuyền di động trên sông độc lạ và rất khác biệt. Một trong những nhà hàng du thuyền mang âm hưởng của một du thuyền nghỉ dưỡng. Hằng đêm du thuyền chở khách ăn tối trên du thuyền chạy một vòng trên sông Sài Gòn thưởng thức ẩm thực ăn tối trên tàu mới lạ mang lại nhiều cảm hứng thú vị cho quý khách. Với sức chứa khoảng chừng 200 người sẽ mang lại cho những thực khách một không khí ẩm thực ăn uống vô cùng thông thoáng, sang trọng, lãng mạn và vui vẻ.
Bạn muốn trải nghiệm ẩm thực trong một không gian thoáng mát và lãng mạn cho bữa tiệc của mình thì hãy thử ăn tối trên tàu và trải nghiệm du ngoạn trên sông Sài Gòn để cảm nhận sự khác biệt nhé. Đến với Du Thuyền Sài Gòn bạn sẽ được thưởng thức các món ăn được thật ngon được chuẩn bị bởi các đầu bếp 5 sao. Đặc biệt là du thuyền sẽ di chuyển một đoạn đường sông thật dài để qúy khách vừa ăn tối trên du thuyền vừa du ngoạn
sông Sài Gòn bằng du thuyền và tận hưởng toàn cảnh Sài Gòn rực rỡ về đêm cũng như tận mắt thấy được đường chân trời rộng mở cùng với những vì sao trên bầu trời và những ánh đèn màu phố thị góp phần tích cực đã tạo nên một bức tranh đậm vị cho cảnh vật sông Sài Gòn về đêm.

LỊCH TRÌNH ĐÓN KHÁCH VÀ KHỞI HÀNH KHI ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN MEKONG JEWEL
06 giờ tối: Du Thuyền Mekong Jewel cập bến tại Cảng Sài Gòn, Quận 4 để đón khách lên ăn tối trên Tàu Mekong Jewel.
07 giờ tối: Du Thuyền Mekong Jewel bắt đầu rời bến hướng về Cầu Phú Mỹ. Dùng tiệc tối tại nhà hàng Topaz. Dọc theo các bến cảng, du khách được ngắm cảnh thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ sắc màu, lung linh huyền ảo về đêm.
Qúy khách tự do thưởng thức những món ăn trên tàu.
09 giờ tối: Du Thuyền Mekong Jewel cập bến tại cảng Sài Gòn Quận 4 để trả khách, kết thúc buổi ăn tối trên Du Thuyền Mekong Jewel, chia tay hẹn gặp lại.
=============================================
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU THUYỀN SÀI GÒN
MST: 0316525363 - Số GP: 79-0216/2021/SDL-GP LHNĐ
Bến Du Thuyền 1: Cảng Sài Gòn, Quận 4, TP.HCM.
Điện thoại: 028.3827.9179 - 028.3827.9192 - 028.3827.2653 (Liên hệ đặt vé)
Hotline/ZALO: 0966.892.065 - 0936.010.331
Email: antoitrentau@gmail.com
Website: https://antoitrentau.com ; https://antoitrenduthuyen.com ; https://antoitrentaugiare.com