DU THUYỀN MEKONG JEWEL

Ăn tối trên Du Thuyền Mekong Jewel

Ăn tối trên Du Thuyền Mekong Jewel

ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN MEKONG JEWEL
Khởi hành: Mỗi ngày
Thời gian đón khách: 06 giờ tối đến 07 giờ 30 phút tối, 07 giờ 30 phút tối tàu chạy, 08 giờ 30 phút tối tàu cập bến.
Cảng Sài Gòn Quận 4

Giá vé:
750.000

ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN MEKONG JEWEL


Với mong muốn giới thiệu đến khách du lịch trong và ngoài nước  loại hình du lịch tiềm năng mới đó là du ngoạn ăn tối trên du thuyền Sông Sài Gòn mà ngành du lịch thành phố đang hướng tới. Du lịch kết hợp với ẩm thực và thưởng thức âm nhạc dân tộc trên du thuyền sông Sài Gòn.
Việc xuất hiện các tàu, du thuyền trên dòng sông Sài Gòn đã góp phần tạo thêm sức hấp dẫn, thú vị cho khách du lịch trong nước và quốc tế trong những tour du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Lựa chọn ăn tối trên Du thuyền Mekong Jewel để giải trí và ngắm cảnh, du khách còn được tận hưởng các món ăn ba miền truyền thống Việt và Ẩm thực Quốc tế cùng nhau hội ngộ do các đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng 5 sao của TP. Hồ Chí Minh đảm nhiệm. Hàng đêm, trên Du Thuyền Mekong Jewel có chương trình ca múa, biểu diễn hòa tấu nhạc dân tộc. Với tiêu chí sẽ là nơi dành cho du khách ăn tối trên Tàu Mekong Jewel, các sự kiện hội họp, sinh nhật, tiệc cưới. Du thuyền Mekong Jewel còn trang bị hệ thống âm thanh, màn hình, máy chiếu  nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý công ty tổ chức sự kiện.